Những người chơi xe bán tải hiện nay ngày càng khó khăn trong việc đưa ra lựa chọn phù hợp khi muốn sắm sửa cho xế yêu của mình. Lý do là trên thị trường hiện nay có quá nhiều mẫu mã thương hiệu. thật cũng có giả cũng có. Điều đáng lo nhất không phải là giá cả của chúng quá lớn, hay quá tìm hàng, mà là khi bỏ ra một số tiền lớn để mua về rồi sản phẩm lại không chất lượng như mong muốn.

Cantech xin giới thiệu mẫu sản phẩm Cản sau của Cantech mẫu CS-05, được sản xuất trong nước nên các bác hoàn toàn an tâm về chi phí, tuy nhiên thiết kế cũng không kém phần bắt mắt.

Vai trò của cản sau độ?

Bất kỳ một chiếc xe bán tải nào ra đời đều đã được sản xuất kèm với cản sau. Tuy nhiên, theo đánh giá thì cản sau nguyên bản của các dòng xe thường làm từ nhựa hoặc hợp kim có độ bền kém, dễ bị trầy xước, không chịu được lực tải quá lớn hoặc không an toàn khi tham gia vào những cung đường Offroad.

Chính vì vậy, những người đam mê Offroad đã lựa chọn những dòng cản độ có giá thành cao trên thị trường để giúp “vợ hai” có một diện mạo mới, cool ngầu, hầm hố, thể hiện được cá tính chủ xe. Hơn thế nữa, cản sau độ cứng cáp và chắc chắn giúp cho những trường hợp va chạm không đáng có giảm thiệt hại đáng kể.

Đặc điểm nổi trội của Cản sau Cantech mẫu CS-05:

Được sản xuất bởi thương hiệu đồ chơi xe bán tải duy nhất tại Việt Nam hiện nay, nên việc làm giả làm nhái Cản độ của Cantech rất khó. Luôn dễ dàng nhận biết sản phẩm của Cantech bởi Logo được đúc thẳng vào khuôn.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TỐT NHẤT CỦA CANTECH

5/5 - (1 bình chọn)

sản phẩm liên quan