Giới thiệu

Công ty TNHH SX & TM Cantech đến nay đã có gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phụ kiện cho xe bán tải. Nhu cầu sử dụng xe bán tải ngày một lớn đồng nghĩa với việc nhu cầu lắp đặt sử dụng phụ kiện cho xe cũng tăng lên rất nhanh và sôi động. Thế nhưng trước đây khách hàng Việt Nam muốn lắp đặt phụ kiện cho xe thì phải đặt mua hàng của Thái Lan, Trung Quốc với khoảng thời gian chờ đợi kèm theo những chi phí đi kèm không đáng có thì mới có thể sở hữu được phụ kiện ưng ý cho chiếc xe của mình.

Thêm vào đó là sự biến động bất ổn của tỷ giá làm cho khách hàng Việt Nam phải chịu thua thiệt sau mỗi lần giá đô hay tệ lên cao. Thì bây giờ nắm bắt và hiểu được những bất cập đó của khách hàng cùng với niềm đam mê , kinh nghiệm dày dặn và sự sáng tạo không ngừng nghỉ, công ty Cantech đã sản xuất thành công hơn 20 mặt hàng cho xe bán tải chủ yếu là các sản phẩm: Cản trước, cản sau, vai thể thao, bậc bước, nóc baga, giáp gầm,… cùng nhiều loại phụ kiện như : móc kéo.

Các sản phẩm của Cantech trước khi trở thành thành phẩm đều phải trải qua những khâu kiểm tra sàng lọc kỹ càng từ những mối hàn nét cắt cho đến lớp sơn, tất cả được thực hiện tỉ mỉ, chính xác để sản phẩm khi đến tay khách hàng phải là những sản phẩm đạt tiêu chuẩn và tốt nhất.

 

Chiến lược phát triền của Cantech là luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, mẫu mã đa dạng, dịch vụ hợp lý, giá thành cạnh tranh. Mỗi ngày trôi qua, Quý khách sẽ nhận thấy một Cantech không ngừng nỗ lực hoàn thiện từng ngày trong cả sản xuất và dịch vụ, vì tương lai, vì mối quan hệ bền chặt với khách hàng.

Tôn chỉ của công ty Cantech là :
– Bán chất lượng để nhận lại sự tin tưởng
– Trao tận tâm để nhận lại đồng hành

 

Đến với Cantech sẽ là sự đảm bảo vững chắc về một tương lai “Người Việt Nam dùng hàng chất lượng” !

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI CANTECH 
Địa chỉ: Cụm công nghiệp Á Châu, Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên
SĐT : 0969467232/ 0855538868