Vai Thể Thao Navara VT07 là một phụ kiện mà hầu như chủ xe nào cũng muốn “độ” cho chiếc bán tải của mình, để chiếc xe thêm phần mạnh mẽ, bền vững và phong cách.

Tại sao người ta thích độ Vai thể thao ?

Vai thể thao là một phụ kiện được tích hợp thêm ở baga mui thùng sau của xe, để tạo cảm giác manh mẽ hơn, cũng là để bảo vệ phần rìa của mui thùng xe. Nếu chủ xe không muốn lắp thùng xe có mái, thì đây là một lựa chọn lý tưởng để bộc lộ cá tính.

Chỉ ít một số xe bán tải trang bị sẵn vai thể thao, vì vậy các dòng khác đều phải lắp thêm vai thể thao bên ngoài nếu muốn. Nếu bạn chuẩn bị mua xe bán tải và có nhu cầu lắp vai thế thao, hãy liên hệ tới đơn vị sản xuất vai thể thao Cantech để được tư vấn lắp đặt.

Những chiếc bán tải vốn dĩ đều được thiết kế một cách nam tính, từ bề ngoài tới sức mạnh của động cơ, và nó đặc biết tỏa sáng trẻn những cung đường Off-road. Độ thanh thể thao xe là việc mà nhiều tài xế sẽ làm ngay sau khi “tậu xe”, vì họ quan niệm đó như là việc “thay áo mới” cho chiếc xe, giúp họ hứng khởi hơn nhiều mỗi khi cầm lái.

Độ vai thể thao cũng cần “nghệ thuật”, để phát huy được hết độ “hầm hố” của xe, cũng như bảo vệ được thành của thùng sau xe. Trên thị trường cũng có vai thể thao “dựng”, bằng vật liệu composite hoặc không rõ xuất xứ, vì thế chủ xe nên liên hệ tới Cantech nơi cung cấp vai thể thao uy tín và chất lượng.

Khách hàng sau khi lắp đặt vai thể thao, có thể “tậu” thêm Giáp Gầm.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TỐT NHẤT CỦA CANTECH

Rate this product

sản phẩm liên quan