Vai thể thao Cantech xe Ford Ranger

Chiếc bán tải Ford Ranger mang trên mình một nét thể thao, nay còn ấn tương hơn khi chủ xe quan tâm đến việc lắp thêm khung thể thao Cantech bằng thép cho xe. Thiết kế theo dạng ống với đường nét liền lạc, chắc chắn mang đến nét nhìn mới cho tổng thể chiếc xe.

Chất liệu hoàn toàn bằng hợp kim thép cao cấp được sơn tĩnh điện chống gỉ sét, khả năng chịu lực tốt với trọng lượng gần 40Kg mang lại độ đằm cũng như nét hài hòa, thẩm mỹ khi lắp lên phần thùng sau xe Ford Ranger. Việc lắp đặt sản phẩm khá đơn giản và nhanh chóng, không ảnh hưởng đến vẻ ngoại thất xe.

Thiết kế tổng thể cho khung thép được đánh giá cao về tính thẩm mỹ mang lại nét thể thao cho phần thùng sau xe, các họa tiết được thiết kế tạo điểm nhấn hơn với các bộ led giữa khung thể thao được kết nối dây điện để phát sáng.

Đánh giá chung, nếu phần thùng sau chiếc Ford Ranger không trang bị nắp thùng cho xe bạn nên quan tâm đến option này cho xe để tạo nét mới cho phần sau, mang tính thể thao và thẩm mỹ cao. Sản phẩm nhập trực tiếp từ nhà sản xuất Cantech – Việt Nam, mang tính cạnh tranh cao.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TỐT NHẤT CỦA CANTECH

5/5 - (1 bình chọn)

sản phẩm liên quan